Xóa tài khoản của bạn
Trang này được viết bằng ngôn ngữ của bạn để bạn dễ đọc. Tuy nhiên, bản tiếng Anh mới là bản có giá trị ràng buộc; nếu hai bản có điểm nào khác nhau thì áp dụng theo bản tiếng Anh.
Cập nhật lần cuối: 2026-11-11
Bạn có thể xóa tài khoản ngay trong trò chơi, hoặc gửi email cho chúng tôi nếu không mở được trò chơi.
Xóa ngay trong trò chơi
Vào Cài đặt › Tài khoản › Xóa tài khoản, rồi nhập DELETE để xác nhận. Tất cả thiết bị sẽ bị đăng xuất.
Tài khoản sẽ được giữ lại trong 7 ngày. Nếu đổi ý, hãy đăng nhập lại và nhấn Chơi (hủy xóa). Tài khoản khách thì không thể khôi phục. Sau 7 ngày, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.
Nếu bạn không mở được trò chơi
Hãy gửi email đến [email protected] với tiêu đề “Yêu cầu xóa tài khoản”, kèm Mã người chơi của bạn (Cài đặt › Tài khoản) và nếu có thể, thêm ảnh chụp màn hình trang Tài khoản. Chúng tôi sẽ trả lời và xóa tài khoản trong vòng 30 ngày.
Dữ liệu bị xóa
Chúng tôi xóa tài khoản, tên và nhân vật, xe, vật phẩm, Kim cương và Vàng, tiến trình, kỷ lục và thứ hạng, bạn bè và danh sách chặn, các món bạn đăng bán trên chợ, các tệp bạn đã tải lên (trừ tệp giống hệt từng byte với vật phẩm đã được duyệt của người chơi khác, vì tệp đó cũng thuộc về họ), các thiết bị đang đăng nhập và liên kết Google hoặc Apple của bạn. Các vật phẩm đã mua sẽ không được hoàn tiền.
Dữ liệu có thể được giữ lại
Hồ sơ các giao dịch mua bằng tiền thật được lưu tách riêng khỏi tài khoản của bạn trong thời gian luật thuế và kế toán yêu cầu. Bản sao lưu cơ sở dữ liệu có thể vẫn chứa dữ liệu của bạn tối đa 30 ngày, sau đó sẽ tự động bị xóa. Các báo cáo mà người chơi khác đã gửi về tài khoản, cũng như mã thiết bị của tài khoản bị cấm, có thể được giữ lại vì lý do an toàn trong khoảng thời gian nêu trong chính sách quyền riêng tư. Báo cáo lỗi không chứa thông tin nhận dạng bạn và được xóa trong vòng 30 ngày.
Nếu bản dịch khác với bản tiếng Anh, bản tiếng Anh sẽ được áp dụng.